มดดำ เดือด! หลังซาร่า ไปคุยแซ่บฯ อยากถาม เอาเงินสามีเก่าไปเลี้ยงสามีใหม่เหรอ ผู้ชายหนีจริงมั้ย

106
มดดำเดือด

เรียกว่าประเด็นดราม่า ยังระอุไม่จบ หลัง ซาร่า คาซิงกินี ออกมายอมรับเพิ่งคลอดลูกสาวอีกคน วัย 2 เดือน ชื่อน้องเอมิลี่ พร้อมทั้งบอกว่า พ่อของลูกคือ วาดิม อายุ 20 ปี นายแบบหนุ่มยูเครน ยังเป็นครอบครัวกัน ไม่ได้เลิกราอย่างที่เป็นข่าว โดยบินไปทำงานต่างประเทศหลายประเทศ และล่าสุดติดอยู่ที่จีน ช่วงโควิด ทำให้แพลนที่จะแต่งงานกัน วันที่ 2 เดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ต้องเลื่อนไป อาจเป็นปีหน้า นั้น

ทางด้าน มดดำ คชาภา เผยขณะทำรายการแฉ เดือดเลย อ่านข่าวดังกล่าว พร้อมบอกว่า คนใกล้ตัว และ ผู้จัดการดารา อย่าง ปาล์ม ผู้จัดการของ เจษฎ์พิพัฒน์ ชอบมาเล่าให้ตัวเองฟัง มาบอกว่า คุณแม่ ผู้ชายเก้วแล้ว ผู้ชายรู้ว่าท้องแล้ว เขาเก้วเลย

วันนี้ พิธีกรคุยแซ่บshow ถามซอฟต์ไปหน่อย เขาคิดถูกที่ไม่มารายการ แฉ เพราะถ้ามาแฉ จะมีคำถามว่า…หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก…,…ท้องแล้ว ผู้ชายเขาหนีจริงหรือเปล่าลูก…ฉันก็จะถามซอฟต์ๆ ของฉันแบบนี้ โดย มดดำ ฝากบอก ส้ม เจ้าของรายการ คุยแซ่บshow…วันหลังถ้าไม่มีปัญญาเลือกพิธีกรแซ่บๆ กูไปทำให้ก็ได้…

อีกทั้งมดดำ ยังเผยด้วยว่า ที่ซาร่าบอกยังรักกันดีกับวาดิม แต่มีข้อมูลว่าพอซาร่าท้อง ผู้ชายก็เก้วไปจริง พร้อมตั้งข้อสงสัยคนจะแต่งงานกัน ผู้ชายจะอันฟอลกันเหรอ พร้อมพูดถึงปม ฝ่ายชายขอตรวจDNAอีก เพราะช่วงนั้นยังมีข่าว ซาร่า ยังบอกคบกับ คริสเตียน แฟนคนก่อนหน้าอยู่ โดย วาดิม อายุอ่อนกว่าซาร่าถึง 13 ปีด้วย

ซาร่า กับ แฟนใหม่

วาดิม

มดดำ ยังบอกอีกว่า หมอลักษณ์รู้ได้ยังไง ดูดวงก่อนหน้าทัก ซาร่า ไว้เป็นปี ฉันดำเนินรายการอยู่ บอกว่า พลาดท้องอีกคนคราวนี้จบเลย

คลิป

ขอบคุณที่มารายการ แฉ