แอร์ รับแล้ว มีคนคุย มะตูมแฉ รวยหนักนาฬิกาเรือนละ10ล้าน รถสปอร์ตมีทุกสี จริงหรือไม่

245
แอร์มีแฟนแล้ว

หนุ่มคนใหม่รวยหนักจริงไหม…หลังไปแฉกันอุตลุดในรายการ แฉ งานนี้ มดดำ คชาภา ถึงกับเเหนื่อย เม้าธ์กันไปมากับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ขณะที่ แอร์ ภัณฑิลา เพื่อนซี้มะตูม ก็รีบออกมาแจงด่วน ไม่วายโดนเพื่อนเม้าธ์เรื่องหนุ่มคนใหม่ด้วย โดยสาวแอร์ เผยว่า ตอนนี้มีคนคุยแล้ว

ทั้งต่อว่า มะตูม สาระแน ไปบอกว่าเป็นไฮโซ มะตูม บอกนาฬิกาเรือนละ 10 ล้าน แอร์ ตอบกลับ เพ้อ มะตูมเอาอีกบอก รถสปอร์ตมีทุกสี แอร์ ถึงกับลุกบอกเนี่ย พร้อมยกมือไหว้สาบาน ถ้าไม่เป็นเรื่องจริง ขอให้บ้านมึงไฟไหม้ มะตูมบอก กูไม่มีบ้านแล้วตอนนี้


ภาพจากรายการแฉ

ก่อนที่ แอร์ จะบอกว่ามันไม่จริง เป็นคนหนึ่ง มะตูม รีบช่วยการันตีแฟนใหม่เป็นคนดีมาก คนคุยล่าสุดของแอร์ ผ่านด่านมะตูมหมด เช็คหมดแล้วตั้งแต่หัวจรดเท้า ผู้ชายเพื่อนทุกคน เช็คหมด ใบเฟิร์น พี่ต้นหอมด้วย โดยคนล่าสุดของแอร์ มะตูมพูดเล่นๆว่า ชอบเพื่อนเราจริง ซื้อผู้ชายมาให้เรากิน 3 คน

ปรากฏ วันรุ่งขึ้น โทรมาบอกอยากเจอ แอร์ ให้มาที่ทองหล่อ เอานายแบบมา 3 คน หล่อมาก จากนั้นแอดไลน์เลย มึงคือเบสท์เฟรนด์ของกู เขาเป็นคนดีมาก เขาโชคร้ายด้วยที่เจอแอร์ แต่ถ้าเขาไม่หาผู้ชายมาให้ เขาอาจจะเป็นคนไม่ดีหรือเปล่า จะมาปอกลอกเพื่อนเราหรือเปล่า

มะตูมเผยว่าฮาแล้ว ยังไม่จบ แอร์ บอกว่า ที่ร้านยังไม่พอ พานายแบบที่เขาหามาให้กลับห้องด้วย แล้วเรียกเพื่อนมาอีก

คลิป

ขอบคุณที่มา รายการแฉ