แฉภาพ เปา กิ่งกาญจน์ ปั่นวิวเพลงใหม่เอง จนยอดทะลุ3ล้านภายในไม่กี่วัน

114
ปั่นยอดวิวเพลงตัวเอง

เป็นที่ทราบกันดีว่าศิลปินลูกทุ่งสาว เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง เป็นอดีตเด็กในสังกัดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น และทำเอาชาวเน็ตตะลึงกันเลยทีเดียว สำหรับการแปลงโฉมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ซึ่งการแปลงโฉมของ เปา กิ่งกาญจน์ ได้รับเกียรติจากเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ปาย ปิยวัชร ผ่องสกุล ที่เคยฝากฝีมือผ่านการเนรมิตรลุคสวยให้กับคนบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วน ที่เข้ามาช่วยครีเอทลุคใหม่ แถมยังประโคมเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิมกันเลยทีเดียว

ล่าสุดนั้น สาวเปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้ทำตามฝัน เนื่องจากได้ออกอัลบั้มผลงานเพลงชุดแรก กับเพลงที่มีชื่อว่า มงลง กับเนื้อเพลงที่แสนแซ่บ จากที่โดนผู้ชายหลอก หักมุมหลอกผู้ชาย ด้วยการเอาเพื่อนสาวเป็นตัวล่อ แหมช่างแสบสันซะจริงเชียว

เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง

ซึ่งนอกจากเพลง เนื้อเพลงที่ว่าแซ่บแล้ว มิวสิควีดีโอก็ไม่ธรรมดาเพราะแทบละสายตาจากสาว เปา กิ่งกาญจน์ ไม่ได้เลย เพราะความสวยที่เพิ่มขึ้นบวกกับความมีออร่าและเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ ส่งผลให้เพลง มงลง ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นจำนวนมาก เรียกว่ากระแสตอบรับดีเกิดคาดเพราะยอด วิวทะยาน เกือบ3ล้านวิว ภายในไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ และคาดว่ายอดวิวจะต้องพุ่งขึ้นไปอีกเรื่อยๆอย่างแน่นอน

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ก็มีคลิปวิดีโอที่ชาวเน็ตออกมาโพสต์ เป็นการปั่นวิวเพลงยูทูป ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม วิวถึงได้พุ่งไวขนาดนี้

ภาพจากคลิป

ภาพจากคลิป

ภาพจากคลิป