วิกฤตโควิด โรงแรมหรู ภูเก็ต เปิดต่อไม่ไหว ประกาศปิดกิจการ

118
โรงแรมหรูภูเก็ต

วิกฤตโควิด-19 นอกจากจะผลกระทบต่อสุขภาพ ยังลุกลามไปถึง เศรษฐกิจ ซึ่งธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ถือว่าหนัก เรียกว่าได้รับผลกระทบเต็มๆ จากการปิดประเทศ ทำให้ไม่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศเลย

ล่าสุด ธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อย่างเพจ U Zenmayu Phuket โรงแรมหรูใน ภูเก็ต ได้ออกมาประกาศผ่านเพจ ที่จะปิดกิจการอีกแห่ง และจะคืนเงินให้ผู้จองที่พักเอาไว้ โดยระบุว่า…ขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านและทุกการสนับสนุนด้วยดีเสมอมา เนื่องจากผลกระทบ จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบัน ส่งผลกระทบให้ทางรีสอร์ทไม่สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท จึงได้มีการลงความเห็นและตัดสินใจ ที่จะยกเลิกการบริหารจัดการโรงแรมภายใต้ชื่อ ยู เซนมายา ภูเก็ต โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 23.59 น. เป็นต้นไป หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือ เกี่ยวกับการจองห้องพัก สามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล [email protected]

สำหรับลูกค้าที่ได้ชำระเงินล่วงหน้าไว้นั้น จะมีเจ้าหน้าที่ ติดต่อท่าน ทางอีเมล์ เพื่อดำเนินการต่อไปคะ นอกจากนี้ เราขอเรียนให้ท่านทราบว่า เราจะทำการลบเพจนี้ออกจากบัญชีเฟซบุ๊ก ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น.

ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท รอที่จะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งสู่การพักผ่อนกับเรา ทั้งในประเทศไทย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศลาว และรวมถึงประเทศเวียดนาม

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา U Zenmayu Phuket