สาวขอความช่วยเหลือ ตามหาทอง 45 บาท ทำหล่นหาย ที่เพชรบูรณ์

0
119
ตามหาทองหาย

มีรายงานว่า วันที่ 2 กรกฎาคม ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อว่า Thanatpan Suwannasuk ได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือ เร่งด่วน ระบุข้อความว่า…รบกวนทุกท่านช่วยตามหาให้ด้วยค่ะ เส้นทางระหว่างห้วยสะแก-บึงสามพัน เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 63 ช่วงเวลาประมาณเที่ยงถึง บ่ายโมง

ใครพบเห็น แจ้งเบาะแส 091-8361771 มีค่าตามหา ค่าเสียเวลาให้นะคะ แจ้งความไว้แล้ว รบกวนด้วยนะคะ พร้อมลงรูปสร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือ แหวนทองคำ พระเลี่ยมทอง ฯลฯ

โพสต์ดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้เปิดเผยว่า เหตุเกิดระหว่าง เส้นทางจากเพชรบูรณ์ มาถึงพื้นที่บึงสามพัน โดยน้องชายกำลังนำทองที่เก็บไว้มาขาย เนื่องจากช่วงนี้ราคาทองปรับตัวสูงขึ้น ส่วนสาเหตุที่ทองหล่นหาย คิดว่าอาจเป็นเพราะน้องชายรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่มีประสบการรณ์ขับขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งเวลาขับรถจักรยานยนต์ปกติ ผู้ขับมักจะต้องสะพายกระเป๋าเป้ไว้ด้านหน้า แต่น้องชายกลับสะพายไว้ด้านหลัง เมื่อขับรถเร็วๆ ก็ทำให้ลมตีจนกระเป๋าเปิดออกได้

ภาพจาก Thanatpan Suwannasuk

ภาพจาก Thanatpan Suwannasuk

ภาพจาก Thanatpan Suwannasuk

เจ้าของเฟสบุ๊กยังระบุอีกว่า ขณะนี้ น้องชายก็กำลังทำการติดตามทอง โดยไล่ดูภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง พร้อมกันนี้ก็ขอฝากร้านทอง ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ช่วยตรวจสอบให้แล้ว กรณีมีคนนำทองมาจำหน่ายให้กับทางร้านเป็นจำนวนมากๆ ทัังนี้ ขอความกรุณาหากใครพบเจอ หรือเก็บได้ให้ช่วยนำมาคืนด้วย จะมีค่าตามหา ค่าเสียเวลาให้อย่างแน่นอน

ภาพจาก Thanatpan Suwannasuk

ภาพจาก Thanatpan Suwannasuk

ภาพจาก Thanatpan Suwannasuk

ที่มา Thanatpan Suwannasuk